18:51 Thứ 7 - Ngày 18 tháng 1 năm 2020 Sitemap    Liên hệ

Trang chủ » Kinh nghiệm lái xe

Kỹ năng lái xe đường sương mù Cuối thu bước sang mùa đông thường là thời điểm thời tiết khắc nghiệt như nhiệt độ thay đổi nhiều trong ngày, độ ẩm khi cao khi thấp và đặc biệt "khó chịu" với các tài xế là tình trạng sương mù vào buổi sáng và cuối chiều sang đêm.
Mẹo khởi động xe máy mùa đông Mùa đông, nhiệt độ thấp nên độ nhớt của dầu bôi trơn trong động cơ thường cao hơn mùa hè. Toàn bộ động cơ đang ở trạng thái tĩnh, độ nhớt dầu tăng khiến lực cản khởi động lớn. Việc đạp khởi động giúp phá vỡ trạng thái tĩnh đó,
Những cách đơn giản giúp tiết kiệm xăng Giá xăng cao luôn là vấn đề đau đầu của tất cả mọi người. Tuy nhiên, theo Cơ quan Bảo vệ Môi trường Mỹ (EPA), bạn vẫn có thể tiết kiệm tiền nhiên liệu đáng kể nếu thực hiện đầy đủ các cách sau.
10 quy tắc khi lái xe đường núi Để lái xe an toàn trên đường đèo núi liên tục đổ cua, xuống dốc, người lái xe cần trang bị cho các kỹ năng cần có. Lái xe đèo núi luôn mang tới cảm giác bay bổng và trải nghiệm thú vị nhưng sẽ trở nên nguy hiểm nếu
Bí kíp tiết kiệm xăng cho xe máy Những xe sử dụng động cơ công nghệ mới sẽ tiết kiệm nhiên liệu hơn các xe sử dụng động cơ cũ hơn, do các hãng tập trung nghiên cứu phát triển các công nghệ tiết kiệm nhiên liệu để phục vụ người tiêu dùng.
Cách lái xe máy và ôtô tiết kiệm nhiên liệu Lượng xe máy và ôtô lưu thông mỗi ngày tại các thành phố lớn lên tới vài triệu chiếc, nhưng số người đi đúng cách để tối ưu nhiên liệu không phải nhiều. Một phần do điều kiện đường sá chưa thực sự tốt, nhưng nguyên nhân lớn vẫn do
Những điều cần biết khi mua xe cũ Độ khít của cánh cửa, mặt dưới lốc máy hay các chân máy là những điểm cần chú ý khi mua xe cũ mà không nhiều người biết.
Kỹ năng trả số khi lái môtô Về cơ bản, việc trả số gói gọn trong ba điều: bóp côn, về số và nhả côn. Tuy nhiên, cần phải để tốc độ tua máy và tốc độ xe bắt kịp nhau, vì thế những người mới đi thường được chỉ dẫn nhả côn từ từ, đó cũng
Lưu ý khi sử dụng xe máy phun xăng điện tử Phun xăng điện tử ngày nay phổ biến trên hầu hết các dòng xe tay ga. Phun xăng điện tử sử dụng bơm áp suất cao cấp thông qua kim phun được lập trình, trộn với không khí theo tỷ lệ tối ưu trước khi vào buồng đốt. Ở cấp
Kinh nghiệm để không bị lừa mất xe máy Khi ra đường có người muốn đi nhờ xe dù là phụ nữ đi nữa thì các bạn cũng nên hết sức cẩn thận vì rất nhiều rủi ro xảy ra, họ có thể lợi dụng và cướp đoạt tài sản của mình…
16 cách phòng tránh tai nạn khi lái ô tô Luôn luôn đảm bảo việc điều khiển chiếc xe, khởi đầu bằng việc đặt mình vào một tư thế ngồi tốt nhất có thể, cốt là để bạn có thể dễ dàng cầm vô-lăng và đặt chân vào bàn đạp.
Cách kiểm tra và bổ sung nước làm mát xe tay ga Hiện tượng xe bị ỳ, máy có mùi khét, bốc khói ghi ngút, hay chết máy, kim đồng hồ chỉ nhiệt độ nằm ở vạch đỏ... do cạn hoặc hết nước làm mát.
Cách xử lý khi xe bị chết máy do ngập nước Dù là xe số hay xe ga, nhưng khi đi qua những vùng ngập lụt lớn thường bị chết máy. Xe máy bị chết máy do ngập nước sẽ có nguy cơ hỏng hóc rất cao.
Cách xử lý xe máy sau khi lội nước Phải băng qua những con đường ngập tại Hà Nội vài ngày qua, nhiều xe chết máy phải sửa chữa, từ nhẹ là lau bugi đến nặng là thay ắc-quy hay bộ IC mới.
Tai nạn thường gặp khi chở trẻ bằng xe máy Chưa ý thức được các mối nguy hiểm xung quanh nên chỉ một chút sơ xuất của các bậc phụ huynh cũng có thể gây ra những tai nạn đáng tiếc cho trẻ.

010203...>Trang cuối