12:58 Thứ 2 - Ngày 20 tháng 1 năm 2020 Sitemap    Liên hệ

Trang chủ » tin tức siêu xe » Xe DCAR FUSO ROSA limousine 19 chỗ đầu tiên tại Việt Nam


Xe DCAR FUSO ROSA limousine 19 chỗ đầu tiên tại Việt Nam


Xe DCAR FUSO ROSA limousine 19 chỗ đầu tiên tại Việt Nam

FUSO ROSA DCAR: Dòng xe limousine 19 chỗ đầu tiên tại Việt Nam.

Ngày 15/08/2016 vừa qua, tại khách sạn Nikko Sài Gòn đã diễn ra “Lễ ký kết hợp tác giữa Fuso và DCar” với sự tham dự của ban lãnh đạo Hãng Ôtô DCar và ban lãnh đạo thương hiệu FUSO (Một bộ phận trực thuộc Mercedes-Benz Việt Nam).

Buổi lễ đã đánh dấu sự xuất hiện lần đầu tiên của dòng xe FUSO ROSA DCAR 19 chỗ theo tiêu chuẩn limousine tại thị trường Việt Nam. Đây là dòng xe được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển cao cấp của các đơn vị kinh doanh vận chuyển hành khách.

FUSO ROSA DCAR: Dòng xe limousine 19 chỗ đầu tiên tại Việt Nam - 1

Điểm ấn tượng của FUSO ROSA DCAR chính là vẻ ngoài nổi bật với bộ body ốp dọc thân xe và chi tiết đuôi cá mạnh mẽ. Phần nội thất của xe được thiết kế lại từ 29 chỗ ngồi xuống thành 19 chỗ ngồi tạo một không gian rộng rãi, thoải mái cho hành khách.

FUSO ROSA DCAR: Dòng xe limousine 19 chỗ đầu tiên tại Việt Nam - 2

Kiểu dáng ghế ngồi được thiết kế một cách thông minh (giữ vững cột sống lưng và cổ) đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Bên cạnh đó, chiếc xe còn được trang bị thêm nhiều tiện ích vượt trội như hệ thống wifi 3G; tủ lạnh; màn hình DVD và đèn đọc sách riêng biệt cho từng hành khách,… cùng với các chi tiết trang trí được lắp đặt tinh tế nhất, càng làm tăng thêm sự sang trọng và tiện nghi của chiếc xe.

FUSO ROSA DCAR được phát triển dựa trên nền xe FUSO ROSA chất lượng cao của thương hiệu FUSO, được lắp ráp bởi công nghệ tiên tiến nhập từ Nhật Bản đảm bảo mọi yêu cầu về tính kỹ thuật và tính an toàn để cho ra sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn toàn cầu. Mỗi chiếc xe ROSA trước khi xuất xưởng phải đi qua 4 cổng kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt theo đúng tiêu chuẩn của Mercedes-Benz bao gồm kiểm tra thân xe, kiểm tra chất lượng sơn, kiểm tra trong dây chuyền lắp ráp, và kiểm tra tổng thể. FUSO ROSA DCAR theo tiêu chuẩn limousine hứa hẹn sẽ tạo nên một tiêu chuẩn hoàn toàn mới trong phân khúc vận chuyển hành khách cao cấp.

FUSO ROSA DCAR: Dòng xe limousine 19 chỗ đầu tiên tại Việt Nam - 3

Theo ông Nguyễn Hoàng Tân - Giám Đốc kinh doanh Hãng Ôtô DCar  cho biết: “Với sự hỗ trợ rất lớn từ thương hiệu FUSO trong việc cung ứng số lượng lớn dòng xe chất lượng cao, thời gian giao xe nhanh chóng, chúng tôi cam kết tất cả khách hàng có nhu cầu sở hữu FUSO ROSA DCAR sẽ được giao xe trong thời gian sớm nhất. Dự kiến đến cuối năm 2016, dòng xe FUSO ROSA DCAR sẽ có mặt tại hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh vận chuyển hành khách cao cấp khai thác tuyến và các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch”.