13:42 Thứ 2 - Ngày 20 tháng 1 năm 2020 Sitemap    Liên hệ

Trang chủ » tin tức siêu xe » Miễn phí vé tham quan Hội An, Mỹ Sơn, Cù Lao Chàm


Miễn phí vé tham quan Hội An, Mỹ Sơn, Cù Lao Chàm


Miễn phí vé tham quan Hội An, Mỹ Sơn, Cù Lao Chàm

Miễn phí vé tham quan Hội An, Mỹ Sơn, Cù Lao Chàm

Nhiều chương trình ưu đãi cho khách du lịch đăng ký tour đến Quảng Nam trong dịp Festival Di sản Quảng Nam lần thứ V- năm 2017 cũng được ngành du lịch Quảng Nam áp dụng cho khách từ ngày 9 – 14/6/2017.

Cụ thể miễn phí vé tham quan phố cổ Hội An, khu Di tích và Du lịch Mỹ Sơn, khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm (không bao gồm phí dịch vụ); tặng vé mời xem các chương trình Festival. Giảm giá 20% đối với các dịch vụ may đo, spa.

Bên cạnh đó còn khuyến mãi tăng thêm đối với các khu điểm du lịch phía Nam và phía Tây Quảng Nam, áp dụng cho khách du lịch đi theo đoàn từ 10 người trở lên thông qua công ty lữ hành có lưu trú ít nhất một đêm tại Quảng Nam. Cụ thể, sẽ tặng voucher một đêm phòng tại khách sạn 4 sao tại TP Tam Kỳ cho 100 khách đầu tiên đăng ký tour đến phía Nam và phía Tây. Giảm 20% giá các dịch vụ nhà hàng hải sản tại bãi biển Tam Thanh; dịch vụ spa tại khu nghỉ dưỡng biển Tam Thanh. Tại huyện Phú Ninh giảm 30% giá vé tham quan và tất cả các dịch vụ tại khu du lịch sinh thái Hồ Phú Ninh.

Các doanh nghiệp du lịch và hãng hàng không, phần lớn cũng đã tích cực hưởng ứng chính sách kích cầu du lịch của tỉnh. Nhiều đơn vị lưu trú tại Hội An đã bắt đầu triển khai các chương trình khuyến mãi như giảm giá phòng 25 - 40%; tặng quà, voucher… nhằm tích cực thu hút khách đến.

Ông Võ Văn Vân, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Quảng Nam cho biết, hầu hết doanh nghiệp, nhất là thành viên Hiệp hội đều nhiệt tình hưởng ứng nhằm hiện thực hóa chỉ tiêu đón 1 triệu lượt khách. Bên cạnh chương trình khuyến mãi mùa thấp điểm thìcác đơn vịcũng triển khai chế độ khuyến mãi riêng cho festival như giảm giá cho doanh nghiệp lữ hành gửi khách theo tour với mức giảm 10 - 15%…