7:22 Thứ 4 - Ngày 23 tháng 10 năm 2019 Sitemap    Liên hệ

Trang chủ » Cho thuê siêu xe » cho thuê siêu xe Lincoln Limousine


Cho thuê siêu xe Lincoln Limousine


Cho thuê siêu xe Lincoln Limousine

Cho thuê xe Cưới Lincoln Limousine

Công ty TNHH Du thuyền Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe cưới cao cấp,cho thuê xe cưới Limousine nhằm phục vụ đám cươi,đưa đón nhân vật quan trọng…

Đây là xe được phát triển dựa trên mẫu Lincoln TownCar  với sức mạnh được cung cấp từ khối động cơ V8 4.6L. Khối động cơ này có thể tạo ra công suất cực đại lên đến 239 mã lực cùng momen xoắn 389Nm tại vòng tua 4.000 vòng/phút.

Với chiều dài xe lên tới 8,5m, Lincoln Limousine thừa không gian để trang bị một quầy bar mini bên trong. Thảm trải sàn cao cấp càng làm tăng thêm sự sang trọng của bên trong chiếc xe. Chiếc xe được thiết kế với băng ghế đặt hình chữ U, chất liệu da cao cấp và được thêu bằng những đường chỉ tỉ mỉ.

Để phần nội thật bên trong thật thoải mái cho những người đồng hành, toàn bộ trần xe đều được thiết kế bằng gỗ và da kết hợp các dải đèn L.E.D chạy chìm và đèn trần đủ màu sắc.

Ghế bọc da cao cấp  - Quầy bar mini ốp gỗ sang trọng

Có lẽ, đám cưới với một chiếc xe Limousine tại một thành phố đông đúc như Hà Nội sẽ là khá vất vả nhưng cảm giác xa hoa sang trọng mà mẫu xe này mang lại cho đôi bên gia đình chắc hẳn sẽ khiến ít mẫu xe nào sánh bằng.