6:37 Thứ 4 - Ngày 23 tháng 10 năm 2019 Sitemap    Liên hệ

Trang chủ » Thuê siêu xe cưới » cho thuê xe cưới BMW M3


Cho thuê xe cưới BMW M3


Cho thuê xe cưới BMW M3

BMW M3 - Chạm tới sự hoàn hảo
Sau khi lái thử, một chuyên gia thử xe của tạp chí Business Week đã nói rằng không thể cải tiến xe BMW 3-Series thêm nữa, vì mọi thứ đã quá tuyệt. Liệu có hơi nói quá?

Trên thực tế, M3 không phải là phiên bản nâng cấp của xe 3-Series thông thường. Dù M3 và 3-Series có nhiều có nội thất tương đồng và chia sẻ một số bộ phận như cửa ra vào, nắp cốp sau và cửa sổ, nhưng hình thức của hai dòng xe không dễ nhầm lẫn.

Những điểm làm nên sự khác biệt của xe BMW M3 thế hệ mới gồm: cụm 4 ống xả, chắn bùn phình lớn - đủ che bộ lốp Michelin bản rộng, nắp ca-pô cũng có một chỗ gồ lên.

Thay đổi lớn nhất về mặt kỹ thuật của xe M3 thế hệ thứ 4 là động cơ. Dưới nắp ca-pô là động cơ V8 4.0L công suất 414 mã lực, tăng 24% so với động cơ I6 của xe M3 thế hệ trước. Mặt trái, không mấy ngạc nhiên, của động cơ mới là hiệu quả tiêu thụ nhiên liệu giảm.

Xe BMW M3 đời 2008 tiêu tốn 11,8 lít xăng cho 100km đường cao tốc và 16,8 lít/100km trong thành phố.

Theo chuyên gia thử xe của Business Week, mẫu BMW M3 thế hệ mới là xe lý tưởng để chạy đường trường với những góc cua rộng và một chút địa hình đồi núi. Động cơ V8 có tốc độ tối đa 8.400 vòng/phút - cao hơn đa số động cơ khác. Lực mô-men xoắn tối đa 295 ft-lb đạt được khá dễ dàng. Đáng chú ý hơn, 85% công suất tối đa đạt được ở tốc độ động cơ 6.500 vòng/phút.

BMW cho biết xe M3 thế hệ mới có khả năng tăng tốc 0-100km/h trong chưa đầy 5 giây, nhanh hơn cả phiên bản số sàn và số tự động của xe 335i Coupe. Tuy nhiên, chỉ những tay lái chuyên nghiệp mới đạt được thời gian tăng tốc này với xe M3 số sàn. Với người bình thường, để làm được điều đó cần lái xe sử dụng tuỳ chọn hộp số bán tự động.

Một trong những điểm thú vị của xe M3 thế hệ mới là tuỳ chọn hệ thống lái M Drive, cho phép bạn tự cài cấu hình của hệ thống lái theo nhu cầu và sở thích riêng. Sau khi đã cài đặt chế độ lái vào bộ nhớ thông qua hệ thống điều khiển iDrive trên xe, người lái có thể “gọi” chế độ lái vừa nhớ bằng cách ấn nút “M” nhỏ trên vô-lăng. Bạn cũng có thể thay đổi cài đặt thông qua 3 nút bấm trên bảng điều khiển trung tâm.

Ngoài ra, còn nhiều chế độ lái và động cơ khác để người lái lựa chọn.

Nhược điểm lớn của M3, cũng như các xe BMW khác là các tuỳ chọn có giá đắt. Gói Công nghệ, bao gồm hệ thống M Drive, có giá 3.250 USD. Hộp số bán tự động  M-Double Clutch giá 2.700 USD. Sơn xe màu ánh kim giá 475 USD, còn hỗ trợ kết nối iPod/USB giá 400 USD.

Điểm cải tiến là BMW tiếp tục đơn giản hoá hệ thống điều khiển iDrive lâu nay vẫn bị chỉ trích là khó dùng.

Xe BMW M3 Coupe 2008 có giá bán lẻ đề xuất tại Mỹ là 58.575 USD, bao gồm cả 1.300 USD thuế tiêu thụ nhiên liệu của liên bang, nên ở các thị trường khác, giá có thể thấp hơn. Giá này cao hơn nhiều so với mức 41.575 USD của xe 335i Coupe.

Ngoài phiên bản coupe, BMW còn sản xuất cả xe M3 bản mui xếp và sedan. Phiên bản sedan rẻ hơn bản coupe 3.000 USD, một phần vì bản coupe có phần nóc xe làm bằng vật liệu sợi carbon, còn bản sedan thì không. Trong khi đó, phiên bản M3 mui xếp có giá 67.025 USD.

Trên thị trường, cạnh tranh với BMW M3 là Mercedes-Benz C63 AMG, mẫu xe có động cơ mạnh mẽ hơn nhưng trọng lượng xe cũng nặng hơn. Ngoài ra còn các mẫu xe như Audi RS 4 và  Lexus IS F.

Về cạnh tranh giá cả, BMW M3 ở mức trung bình, đắt hơn Mercedes C63 AMG và Lexus IS F, nhưng rẻ hơn nhiều so với Audi RS 4.